HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ

Ngôi trường đầu tiên của Trung tâm Anh ngữ Global Village được thành lập năm 1979. Hiện nay chúng tôi có bốn trường tại Canada - Toronto, Vancouver, Victoria, Calgary - và một ở Hawaii, Hoa Kỳ. Các trường của chúng tôi có những đặc điểm riêng, nhưng cùng chia sẻ triết lý giáo dục Anh ngữ chung, đó là “Học Hết Sức, Vui Hết Mình!” Chúng tôi khuyến khích sinh viên vừa tham gia vào một loạt các hoạt động vừa nâng cao trình độ Anh ngữ trong đời sống hàng ngày và trong học thuật.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TỔNG QUÁT GV

Dù bạn là người hoàn toàn mới bắt đầu học tiếng Anh hay là một người nói tiếng Anh nâng cao, chương trình toàn diện tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để đạt được trình độ thông thạo kế tiếp.

Chương trình Anh ngữ Tổng quát sẽ:

Nâng cao khả năng nghe, nói và đàm thoại của bạn
Nâng cao kiến thức của bạn về các cấu trúc ngữ pháp thực hành
Mở rộng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng phát âm của bạn
Giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ CHO CÁC KỲ THI GV

Các khóa học chuyên sâu này giúp sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi khác nhau vốn được công nhận trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên được đào tạo ở mức độ cao của chúng tôi tận tâm giúp bạn đạt được điểm số để có được chứng chỉ cần thiết cho sự thăng tiến của bạn.
 

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT

Chương trình Anh ngữ cho Mục đích Học thuật (EAP) GV giúp sinh viên chuẩn bị những kỹ năng để vào đại học và tốt nghiệp từ các chương trình học tập cao hơn. Đánh giá nhu cầu chuyên sâu được thực hiện tại mỗi trung tâm GV nhằm đảm bảo rằng sinh viên chỉ học những gì họ cần
 
CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT
Chương trình Anh ngữ cho Mục đích Học thuật (EAP) GV giúp sinh viên chuẩn bị những kỹ năng để vào đại học và tốt nghiệp từ các chương trình học tập cao hơn. Đánh giá nhu cầu chuyên sâu được thực hiện tại mỗi trung tâm GV nhằm đảm bảo rằng sinh viên chỉ học những gì họ cần.  SẮP XẾP ĂN Ở

Bạn có muốn ở cùng một gia đình nói tiếng Anh? Bộ phận thu xếp ăn ở của GV sẽ đảm bảo dịch vụ kịp thời, hiệu quả. GV Homestay cung cấp một môi trường an toàn, thân thiện và yên tâm cho sinh viên, đồng thời tạo cơ hội để họ trải nghiệm và thưởng thức văn hóa địa phương.

TRẢI NGHIỆM GV HOMESTAY CỦA BẠN GỒM CÓ:
Phòng riêng có giường, bàn + đèn đọc sách
Các bữa ăn cho chủ nhà chuẩn bị
với thời gian trò chuyện trong bữa ăn
Cơ hội tham quan cuối tuần cùng gia đình chủ nhà
Tùy chọn đón và tiễn sân bay
Số điện thoại khẩn cấp 24/24
 

 
HOẠT ĐỘNG

HỌC HẾT SỨC, VUI HẾT MÌNH!
Là một phần trong các dịch vụ Chăm sóc Cá nhân GV 360°, mỗi tháng chúng tôi cung cấp cho sinh viên ít nhất 20 hoạt động thú vị và thật sự đáng nhớ. Điều Phối viên Hoạt động của chúng tôi lấy làm tự hào trong việc tổ chức những hoạt động trải nghiệm phong phú về văn hóa để chứng minh sự độc đáo về địa điểm tọa lạc của từng trường. Mỗi tháng một lịch sáng tạo mới sẽ được đăng tại mỗi trường GV, vì vậy các bạn có thể xem được toàn bộ những hoạt động đa dạng mà mỗi trường sẽ cung cấp.


    Photos
    Videos
    Reviews
    Apply Now